Friday, 27/05/2022 - 21:40|

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể dục-Thể thao – Ngày 28/11/2018

CLB thể dục thể thao ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy khả năng thể dục, thể thao của các em học sinh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Trường.

Hoà trong không khí cả thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người luôn là tấm gương cho tinh thần thể dục thể thao, về tinh thần tự giác rèn luyện sức khoẻ một cách tích cực và sáng tạo để phục vụ Tổ quốc. Cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 28/11/2018, nhóm thể dục trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ ra mắt chính thức của Câu lạc bộ thể dục thể thao. Câu lạc bộ thể dục thể thao ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy khả năng thể dục, thể thao của các em học sinh, cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ hoạt động thể dục, thể thao của Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thầy Nguyễn Trọng Nghĩa đọc công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ thể dục thể thao

Thầy Lê Văn Hạng đọc quy chế tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ thể dục thể thao.

Thầy Phan Ngọc Nam- bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ TDTT

Đội bóng chuyền Nữ

Giao lưu bóng chuyền Nữ

Phần thi tâng bóng của học sinh