Saturday, 20/04/2024 - 08:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH THÁNG 10 NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, giúp gắn kết các quốc gia lại với nhau. Chính vì vậy vai trò của bộ môn Tiếng Anh trong giáo dục là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, qua 45 phút mỗi tiết học, học sinh không thể phát huy hết kỹ năng ngôn ngữ của mình. Chính vì vậy câu lạc bộ Tiếng Anh được lập nên với mục đích:

- Xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh và thực hành những kĩ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng

- Tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ

- Tăng cường kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh, phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh

- Giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp nhau tiến bộ, tìm hiểu trao đổi phương pháp học tập của nhau.

- Tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh.

Chiều ngày 23/10/2019, CLB Tiếng Anh trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm chính thức củng cố và hoạt động kỳ đầu tiên với chủ đề “Women’s Day - Halloween”. Các bạn học sinh cùng tất cả thầy cô trong nhà trường đã tham gia một cách nhiệt tình và hứng thú. Tất cả đã tạo nên một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi sinh hoạt.

Sự chuẩn bị cho buổi sinh hoạt

Hai bạn dẫn chương trình

Các cổ động viên nhiệt tình

Các tiết mục văn nghệ sôi động

Thầy Vũ Hoàng Tâm – PHT – thông qua QĐ củng cố CLB

Cô Nguyễn Thị Kim Yến – Phó chủ nhiệm – thông qua KH hoạt động CLB năm học 2019 -2020

Phần thi Rung chuông vàng

Ngoài ra, còn có phần thi giành cho các cổ động viên nhiệt tình với nhiều phần quà hấp dẫn. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi đã góp phần giúp các bạn học sinh yêu thích học Tiếng Anh hơn.

Năm 2024 : 4.547