Friday, 03/12/2021 - 08:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Các nhà hảo tâm tặng xe đạp giúp đỡ cho các em tới trường.

Sáng ngày 26/6/2020, thông qua Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bắc Trà My, Hội SAP -VN tổ chức trao 40 chiếc xe đạp nguyên chiếc mới lắp ráp cho học sinh lớp 6, 7, 8 đang theo học tại Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Đến dự buổi lễ trao xe, có cô Hồ Thị Thanh Lâm - nguyên PCT tỉnh Quảng Nam, các cô chú trong Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam, chị Đỗ Đức Hạnh - chuyên viên Phòng LĐTB xã Hội huyện Bắc Trà My ; Về phía nhà trường, có Thầy Vũ Hoàng Tâm - PHT phụ trách nhà trường, các thầy cô giáo cùng 40 em HS khối lớp 6, 7, 8 được trao tặng xe đạp.

Trong niềm vui và hạnh phúc, các em học sinh được nhận quà cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của Hội SAP - VN cùng các thành viên trong đoàn công tác. Những chiếc xe đạp từ đây là người bạn đồng hành cùng các em đến trường, sẽ chắp cánh ước mơ, giúp các em có thêm nghị lực trên những chặng đường xa xôi để đi đến chân trời mới đang chờ phía trước. Để đáp lại tấm lòng cao đẹp này, các em hứa tiếp tục vươn lên học tốt, chăm ngoan xứng đáng với công lao của bố mẹ, thầy cô và tin tưởng của các nhà hảo tâm đã dành tặng.

Nhân dịp này, Lãnh đạo nhà trường chân thành cảm ơn món quà đầy ý nghĩa của Hội SAP -VN, sự quan tâm giúp đỡ của Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bắc Trà My. Đây là phần quà quý giá có ý nghĩa rất lớn về vật chất và tinh thần đối với các em học sinh, là nguồn động viên để các em tiếp tục vươn lên trong học tập. Món quà thực sự là nguồn động viên, khích lệ giúp cho các em tiếp tục vững bước vượt qua mọi khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tới. Lãnh đạo nhà trường mong rằng, trong những năm học tới học sinh nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của tổ chức SAP -VN cũng như các nhà hảo tâm từ khắp nơi.

Món quà thực sự là nguồn động viên, khích lệ giúp cho các em tiếp tục vững bước vượt qua mọi khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tới.

Những khuôn mặt rạng ngời của các em học sinh được nhận xe, vì giờ đây quãng đường các em đến trường sẽ bớt gian nan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 12 : 59
Năm 2021 : 4.982