Friday, 27/05/2022 - 23:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CỤM 3

Căn cứ kế hoạch số 48/PGDĐT-NGLL ngày 16/12/2020 của Phòng GDĐT huyện về Kế hoạch tổ chức giải thể thao học sinh huyện Bắc Trà My năm học 2020-2021;

 

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong học sinh, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trường học trong cụm 3; đồng thời,  tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động liên kết Cụm trường, góp phần giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo của mỗi trường, thông qua việc tổ chức thi đấu các môn trong chương trình giải thể thao học sinh cấp cụm phát hiện và lựa chọn những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, chuẩn bị lực lượng tham dự giải thể thao học sinh cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 16/01/2021 Trường Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm – đơn vị đăng cai long trọng tổ chức Giải thể thao học sinh cụm 3. Đã diễn ra lễ Khai mạc “Giải Thể thao học sinh Cụm 3 năm học 2020 – 2021”. Hội thi đã thu hút sự tham dự của học sinh khối Tiểu học và Trung học cở sở trên địa bàn 3 xã Trà Bui – Trà Đốc – Trà Tân, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Bóng đá Nam khối Tiểu học, Bóng chuyền Nam - Nữ khối THCS.

Thầy Vũ Hoàng Tâm - Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Phát biểu khai mạc Giải Thể thao học sinh Cụm 3.

 

Các thầy cô trưởng đoàn, HLV về tham dự Giải Thể thao học sinh Cụm 3

Vận động viên của 7 đơn vị tham dự lễ Khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, với thiên thời, địa lợi, các trận đua tranh đấu bóng chuyền khối THCS bóng đá khối TH đã vào cuộc một cách nhanh chóng với tất cả sự nỗ lực của các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Hình ảnh hai đội học sinh THCS làm thủ tục trước giờ thi đấu.

Thời tiết thuận lợi giúp 2 đội phô diễn hết khả năng.

Các VĐV nữ cũng có dịp thể hiện tài năng của mình.

Sau những giờ phút thi đấu quyết liệt, căng thẳng, hấp dẫn là lúc các vận động viên các đơn vị nghỉ ngơi, giao lưu. Qua đó giúp các em làm quen nhau, có thêm nhiều bạn mới.

Các vận động viên, nghỉ ngơi, dùng cơm trưa tại nhà ăn học sinh của Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Thể thao học sinh Cụm 3 đã thành công tốt đẹp. BTC đã trao giải cho các đội đạt thành tích tốt.

Ở nội dung bóng chuyền nam, Đội Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm xuất sắc vượt qua các đội Trường THCS 19.8 và đội Trường PTDTBT THCS Lê Hồng Phong để giải nhất qua đó giành vé dự Vòng Chung kết ở huyện.

T tự ở nội dung bóng chuyền nữ đội Trường THCS 19.8 giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội nữ trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và đội nữ Trường PTDTBT THCS Lê Hồng Phong giành giải Ba.

Ở nội dung bóng đá khối Tiểu học, đội TH Nông Văn Dềnh đã xuất sắc giành tấm vé duy nhất của cụm 3 để dự vòng Chung kết tại huyện vào thời gian tới, các giải Nhì, Ba lần lượt thuộc về TH Nguyễn Thị Minh Khai và TH Trà Bui.

Vận động viên các đội lên nhận giải từ BTC

Mọi cuộc hội ngộ rồi cũng phải nói lời từ biệt.

Lễ hội nào rồi cũng phải kết thúc.

Không nằm ngoài quy luật đó, Giải thể thao học sinh Cụm 3 năm học 2020 - 2021 của chúng ta dù còn nhiều quyến luyến, đến đây cũng đã phải nói lời chia tay. Giải năm nay có sự tham gia của 03 đơn vị Trường THCS, 04 đơn vị trường Tiểu học. Qua giải lần này cũng cho thấy sự chuẩn bị công phu của các thầy, cô giáo trong tổ trọng tài, tổ thư ký, tổ phục vụ; sự chu toàn của đơn vị Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm – đơn vị được phân công làm Cụm trưởng và sự chỉ đạo chặt chẽ của BTC giải. Điều đáng ghi nhận là sự nỗ lực hết mình của các vận động viên. Các em đã vì màu cờ sắc áo của trường mình, vì thành tích của chính bản thân đã cố gắng thi đấu hết sức mình và đạt kết quả cao. Những điều còn trăn trở do chưa làm tốt trong giải năm nay đã là ngày hôm qua, đã trở thành quá khứ. Chúng ta sẽ làm tốt hơn - chắc chắn sẽ là như thế - vào lần Hội giải những năm sau. Những giải thưởng đã trao minh chứng cho sự thành công của Giải Thể thao học sinh Cụm 3 năm học 2020 – 2021 - Khoẻ để học tập và lao động. Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN luôn luôn là mục đích hướng tới của Hội giải. Chúng ta đã, đang và sẽ thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ này trong các năm học tiếp theo.

Giải Thể thao học sinh Cụm 3 đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT, tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc. Thông qua đó, đã tuyển chọn được các đội xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Giải Thể thao học sinh cấp huyện sắp đến.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 485
Năm 2022 : 3.749