Sunday, 17/10/2021 - 15:39|

Hội nghị CB - CC - VC năm học 2020 - 2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 03/10/2020, Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  năm học 2020 - 2021. Dự và chủ trì hội nghị có ông Vũ Hoàng Tâm – Bí thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường; ông Văn Đình Trung – Chủ tịch Công đoàn  Trường và toàn thể CBCCVC là giáo viên, nhân viên của trường.

Đến với hội nghị trường hân hoan được đón nhận sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với CBCCVC ở trường: đại diện bên liên đoàn lao động huyện có đồng chí Lê Thị Cẩm Hợp – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Bắc Trà My, đồng chí Nguyễn Bình - Chuyên viên liên đoàn lao động huyện Bắc Trà My; bên Đảng ủy xã có đồng chí Hồ Thị Lệ - Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Trà Bui, đại diện Uỷ ban nhân dân xã có đồng chí Nguyễn Văn Xuyến – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Trà Bui, đại diện cho cha mẹ học sinh có đồng chí Lương Xuân Viên – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến tham dự buổi hội nghị.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: ông Vũ Hoàng Tâm – Bí thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường; ông Văn Đình Trung – Chủ tịch Công đoàn  Trường và bà Hồ Thị Thanh – Tổng phụ trách đội.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, Nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2019-2020, quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo công khai tài chính. Bên công đoàn trường thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2019-2020 và kế hoạch thực hiện năm 2020-2021. Trưởng ban thanh tra nhân dân: báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

CTCĐ báo cáo tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của Hội nghị cấp Tổ. Tập hợp đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể cá nhân tập hợp từ tổ. Phát huy tinh thần dân chủ, các giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCCVC ở trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hiệu trưởng tiếp thu, giải trình các ý kiến kiến nghị, đề xuất của CBVC được

tập hợp từ tổ và mới nảy sinh trong quá trình tổ chức Hội nghị. Kết luận thống nhất các nội dung cần phải thực hiện trong toàn đơn vị.

Chủ tịch Công đoàn tiếp thu và giải đáp các kiến nghị của cán bộ viên chức

thuộc phạm vi trách nhiệm của Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Lê Thị Cẩm Hợp – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Bắc Trà My đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBCCVC trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác giảng dạy, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, đồng thời bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những khó khăn mà trường và toàn thể CBCCVC đã và đang trải qua, bên cạnh đó đồng chí còn giải trình các ý kiến, đề xuất kiến nghị của giáo viên, nhân viên nêu ra trong buổi hội nghị.

Đại diện Uỷ ban nhân dân xã đồng chí Nguyễn Văn Xuyến – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Trà Bui cũng lên phát biểu và giải trình các ý kiến, nguyện vọng của giáo viên, nhân viên đối với xã nhà.

Lãnh đạo cùng toàn thể CBCCVC ghi nhận những tình cảm mà các cấp đã dành cho nhà trường, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp và mong muốn của huyện, xã đối với trường.

Đoàn chủ tịch Điều hành biểu quyết các chỉ tiêu thi đua năm học 2020-2021.

Hội nghị hôm nay còn tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả có 3 đồng chí trúng cử gồm: đồng chí Nguyễn Văn Luyện, đồng chí Huỳnh Ngọc Hiếu và đồng chí Lê Thị Vân. Các đồng chí hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và không phụ sự tín nhiệm của hội đồng.

Các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 cũng được trường khen thưởng trong hội nghị

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể giáo viên, nhân viên tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020 – 2021

Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua năm học 2020 – 2021. Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch công đoàn cơ quan ký cam kết thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ - công chức -  viên chức năm học 2020 – 2021

Hội nghị thành công tốt đẹp, năm học 2020 – 2021 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực và sôi nổi, gặt hái nhiều thành công trên con hành trình trồng người của thầy và trò trường Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm