Sunday, 17/10/2021 - 15:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 15/7/2020 vừa qua, trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo Ban giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm, đại diện UBND xã Trà Bui và hơn 600 học sinh nhà trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với bài múa “ Mashup mùa chia tay” do học sinh trường biểu diễn và tiết mục song ca bài bát “Mình cùng nhau đóng băng”.  Những màn biểu diễn đẹp mắt, náo nức, mang âm hưởng chào hè đã mang đến không khí sôi động, vui tươi, tạo nhiều màu sắc cho Lễ bế giảng.

Tiếp đến, nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Buổi lễ có sự phát biểu của Thầy Vũ Hoàng Tâm (Phó hiệu trưởng) – Thực hiện nhiệm vụ Hiệu trưởng:

Đại diện UBND xã Trà Bui cũng gửi đến quý thầy cô và học sinh toàn trường những lời chúc mừng, khen ngợi những thành tích mà thầy trò trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong năm học 2019 – 2020:

Đại diện học sinh lớp 9, em Trần Thị Yến Ly nêu cảm tưởng học sinh lớp 9. Những lời xúc cảm trong từng câu văn đã làm cho bao nhiêu trái tim dự lễ khai giảng phải bùi ngùi xúc động. Chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè nhưng vẫn không quên những lời tri ân, dặn dò các em khối 6, 7, 8 ở lại học tập thật tốt và niềm vui xen lẫn nỗi buồn của học sinh sắp ra trường:

Năm học vừa qua là một năm học có nhiều biến động do dịch Covid 19. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường cả nước mói chung và cụ thể ở trường chúng tôi nói riêng. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động. Với những công việc đã hoàn thành, có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học tiếp tục gặt hái nhiều thành công của trường. Để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội.

Đó là hai giải Ba cấp tỉnh Quảng Nam về cuộc thi Khoa học kĩ thuật (môn Vật lí), 23 Học sinh giỏi và 137 Học sinh tiên tiến cấp trường. Đây đều là những thành tích vượt trội của thầy trò và các em học sinh ở trường. Những món quà nhỏ bé trao đến tay từng em như gói trọn những lời động viên của các cô thầy tặng các em có thêm động lực cho năm học tiếp theo.

.

.

.

 

Sau đó, buổi lễ bế giảng năm học 2019 – 2020, trường đã có sự bàn giao học sinh  về địa phương sinh hoạt trong thời gian nghỉ hè. Để các em có được một khoảng thời gian vui chơi bổ ích, an toàn trong kì nghỉ:

.

.

.

 

Cuối cùng, buổi lễ cũng là một khoảng thời gian ngắn để các thầy cô giáo chia tay học trò lớp 9 thân yêu, lưu giữ về mình những tấm hình đầy ắp kỉ niệm một thời gắn bó:

.

.

.

 

Tóm lại, thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

---------------HẾT---------------

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 305
Năm 2021 : 3.729