Wednesday, 05/10/2022 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

RUNG CHUÔNG VÀNG CHÀO MỪNG 20/11

RUNG CHUÔNG VÀNG CHÀO MỪNG 20/11

 

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020 – 2021 của trường  PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh  Khiêm vaø ban HĐNG õvề việc tổ chức giao lưu cho HS toàn trường. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đồng thời đánh giá hoạt động dạy và học của giáo viên và HS. Qua đó tạo sân chơi mới, góp phần thúc đẩy, động viên những HS tích cực trong học tập.

          Hôm  nay ,ngày 19/11/2020 hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước hướng về ngày nhà giáo VN 20/11  trường  PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tiến hành tổ chức   hội thi giao lưu với hình thức trò chơi “ Rung chuông vàng”

 

         

      Đặc biệt là sự tham gia của tất cả các bạn học sinh Khối  6,7,8,9. Và cùng so tài là mỗi lớp gồm 5 thí sinh tham gia ….. câu hỏi.

Công bố ban cố vấn và đội cứu trợ:

          Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ban cố vấn:

          1. Thầy: ………. - Trưởng ban

          2. Cô: ………….. - Phó ban

          Và các thầy cô giáo trong nhà trường cũng về tham dự với tiết HĐ NGLL tháng 11.

DCT:  Tham gia chơi, mỗi em phải trả lời câu hỏi vào bảng con. Sau khi nghe câu hỏi, các em ghi nhanh, rõ ràng, chính xác phần trả lời của mình vào bảng rồi úp bảng lại. Khi có hiệu lệnh, tất cả giơ bảng lên. Nếu phần trả lời của mình không đúng với đáp án của chương trình thì các em tự giác rời khỏi vị trí, về vị trí mới, còn nếu phần trả lời của mình đúng với đáp án của chương trình thì các em vẫn giữ nguyên bảng, khi có hiệu lệnh các em mới hạ xuống. Nếu bị ban tổ chức phát hiện gian lận trong khi làm bài thì thí sinh đó bị huỷ bỏ đáp án và rời khỏi sàn đấu.

          Đối với khán giả phải tuyệt đối giữ trật tự trong thời gian 15 giây suy nghĩ và không được nhắc câu trả lời.

          Hi vọng rằng chương trình sẽ chọn ra người xứng đáng nhất nhận giải thưởng trạng nguyên nhỏ tuổi.

Và để tiếp tục cuộc chơi chúng ta xin được gặp lại các thầy  cô trong đội cứu trợ. Xin mời các thầy  cô bước lên sân khấu.

 

Các thầy cô sẽ thực hiện một trò chơi vận động: Tung bóng vào rổ trong vòng 2 phút, đội cứu trợ nào tung được nhiều bóng hơn thì sẽ cứu trợ được nhiều HS hơn. Các thầy cô đã rõ luật chơi chưa ạ?

 

Thời gian cho các thầy cô được bắt đầu.

 

Từ nãy đến giờ, những người đã cổ vũ rất nhiệt tình cho 2 đội chơi đó chính là khán giả - các em học sinh. Các bạn là những nhi đồng xuất sắc và chắc chắn rằng tất cả các bạn đều rất muốn tham gia vào cuộc thi dành cho khán giả có phải không ạ?

          7. Kết thúc, phát thưởng:

          Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

          Sau một thời gian, với tinh thần thi đua sôi nổi, chúng ta đã chọn được những bông hoa tiêu biểu nhất trong vườn hoa học tập.

          Mời các em lên nhận thưởng

Giải nhì và giải ba dành cho các em sau:

          Em: Đinh Thị Thu Thắm (lớp 7/1- giải ba).

          Em: Thị Hai (lớp 9/3-giải nhì).

          Mời các em lên nhận thưởng

          Người vinh quang nhất đạt giải trạng nguyên nhỏ tuổi đó là em:

          Em:Hồ Nguyễn Diễm Bằng (lớp 7/1).

          Mời em lên nhận thưởng.

          Cuối cùng ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh. Xin chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh mạnh khoẻ. Chương trình xin khép lại tại đây. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 136
Năm 2022 : 6.741